ĐT Argentina và lỗ hổng Messi…

Thủ quân Lionel Messi không thể góp mặt trong đợt tập trung lần này của ĐT Argentina vì lý do chấn thương. Dù vậy, HLV Edgardo Bauza đã có cách lấp lỗ hổng siêu sao này để lại.

ĐT Argentina và lỗ hổng Messi... - M88

Trả lời phỏng vấn, HLV Bauza chia sẻ: “Ý tưởng của tôi là sử dụng Gonzalo Higuain, nếu cậu ấy đạt phong độ cao, ở vị trí trung phong. Sergio Aguero sẽ chơi thấp hơn một chút. Trong khi đó Paulo Dybalas sẽ chơi lệch phải thay thế vị trí của Messi đang dính chấn thương”.

Đây là phương án thay thế khá hợp lý bởi lẽ Dybala đang có được phong độ rất cao trong màu áo Juventus. Hơn nữa, tài năng trẻ này sở hữu ngoại hình lẫn phong cách chơi bóng khá tương tự siêu sao của Barcelona.

Ngoài ra, HLV Bauza chia sẻ thêm rằng ông rất thất vọng vì việc HLV Ronald Koeman không trọng dụng trung vệ người Argentina Ramiro Funes Mori tại Everton. Ông chia sẻ: “Tôi không hiểu nổi tại sao cậu ấy lại không có tên trong đội hình chính Everton. Cậu ấy là một trung vệ có đẳng cấp rất cao”.

Vào ngày 7/10 này, ĐT Argentina sẽ tiếp tục hành trình tìm vé dự World Cup 2018 với chuyến hành quân đến sân của Peru. Trận đấu dự kiến diễn ra vào lúc 9h15 (giờ Việt Nam).

Bình luận
 
Chia sẻ:

Các tin khác